TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI KHẨU TRANG 3M N95

Điều chúng tôi mong đợi nhất chính là sự an toàn của bạn, và điều chúng tôi sợ nhất là tai nạn của bạn.

TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI KHẨU TRANG 3M N95
Ngày đăng: 05/09/2021 01:39 PM

Khẩu trang N95

Trước khi mua khẩu trang chúng ta cần tìm hiểu khẩu trang N95 có ý nghĩa là gì, dùng được mấy lần, có các loại khẩu trang N9 nào?, và đặc biệt chúng ta cần phải tìm hiểu khẩu trang N95 có tác dụng là gì và giá bao nhiêu cho một khẩu trang N95 chính hãng nữa.

Trong tiếng anh thì khẩu trang N95 có ý nghĩa là “Not resistant to oil” 95. Not resistant oil nghĩa là không ngăn được dầu. Và 95 có nghĩa là khẩu trang có thể ngăn được bụi siêu mịn 2.5 PM (kích thước micromet) lên đến 95%. Đây là điều mà các loại khẩu trang thông thường không thể ngăn chặn được.

Do đó khẩu trang N95 là loại thiết bị bảo vệ cá nhân được sử dụng để bảo vệ người đeo khỏi các chất lỏng và các bụi bẩn nhỏ trong không khí có khả năng làm nhiễm bẩn mặt của chúng ta.

Khẩu trang N95 giá rẻ tại Bình Dương

Sau khi đã biết được khẩu trang N95 là gì rồi thì hãy so sánh xem khẩu trang thông thường và khẩu trang chống bụi N95 khác nhau gì nhé.

Khẩu trang thường

Khẩu trang thông thường là một thiết bị dùng một lần, mỏng manh, là một rào cản vật lý giữa miệng và mũi của người đeo và các chất gây ô nhiễm tiềm ẩn trong môi trường. Khẩu trang không được dùng để chia sẻ với người khác và ta thường thấy khẩu trang y tế, dùng để cách ly người bệnh, khẩu trang trong bệnh viện răng hàm mặt …. Các loại khẩu trang này có thể có hoặc không có lá chắn thông hơi.

Khẩu trang thường được làm ở các độ dày khác nhau và với khả năng khác nhau để bảo vệ bạn khỏi tiếp xúc với chất lỏng. Những đặc tính này cũng có thể ảnh hưởng đến việc bạn có thể thở dễ dàng như thế nào và khẩu trang bảo vệ bạn tốt như thế nào.

Nếu được đeo đúng cách, khẩu trang giúp chặn các hạt nhỏ, nước phun hoặc sơn xịt. vi trùng (vi rút và vi khuẩn), ngăn cho chúng không đến miệng và mũi của bạn. Khẩu trang cũng có thể giúp giảm tiếp xúc với nước bọt và dịch tiết đường hô hấp của bạn với người khác.

Mặc dù khẩu trang có thể có hiệu quả trong việc chặn bắn và các hạt nhỏ, nhưng khẩu trang, theo thiết kế, không lọc hoặc chặn các hạt rất nhỏ trong không khí thông qua ho, hắt hơi hoặc một số quy trình y tế. Khẩu trang cũng không bảo vệ bạn hoàn toàn khỏi vi trùng và các chất gây ô nhiễm khác vì sự mỏng manh giữa bề mặt của khẩu trang và khuôn mặt của bạn.

Khẩu trang dùng được mấy lần? Thực chất chúng không được sử dụng nhiều lần. Nếu khẩu trang của bạn bị hỏng hoặc bẩn, hoặc nếu việc thở qua khẩu trang trở nên khó khăn, bạn nên tháo khẩu trang, vứt bỏ nó một cách an toàn và thay thế bằng một cái mới. Để loại bỏ khẩu trang của bạn một cách an toàn, hãy đặt nó vào một túi nhựa và bỏ vào thùng rác. Rửa tay sau khi xử lý mặt nạ đã sử dụng.

Khẩu trang N95 chất lượng tại Bình Dương

Khẩu trang N95 là một thiết bị bảo vệ hô hấp được thiết kế sát với khuôn mặt nhất và lọc các hạt trong không khí rất hiệu quả.

Ý nghĩa của N95 có nghĩa là thông qua thí nghiệm khẩu trang có thể ngăn chặn tới ít nhất 95 phần trăm các hạt phần tử rất nhỏ (0,3 micron). Nếu được trang bị phù hợp, khả năng lọc của mặt nạ N95 tốt hơn rất nhiều khả năng của khẩu trang thông thường. Tuy nhiên, ngay cả mặt nạ N95 được trang bị phù hợp cũng không loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh hoặc tử vong.

Khẩu trang N95 không được thiết kế cho trẻ em hoặc người có nhiều lông trên mặt.

Khẩu trang N95 có tác dụng gì

Chúng ta hãy tìm hiểu tác dụng của khẩu trang N95 trong sinh hoạt hàng ngày và trong các ngành công nghiệp đặc biệt và ngành y tế nhé.

Khẩu trang N95 trong sinh hoạt hàng ngày

Vậy thực chất khẩu trang N95 có tác dụng gì? Nó tốt như thế nào mà nhiều người cần phải tìm hiểu kỹ đến thế?

Hiện nay có rất nhiều khẩu trang N95 giả trên thị trường nhằm mục đích lợi nhuận. Do đó chúng không được thiết kế đủ tiêu chuẩn để ngăn ngừa 95% chất bụi bẩn trong không khí.Để hoạt động như mong đợi, khẩu trang N95 phải phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Nói chung, để kiểm tra sự phù hợp, bạn nên đeo khẩu trang N95 và điều chỉnh dây đai sao cho mặt nạ vừa khít nhưng thoải mái với khuôn mặt của bạn. Để biết thông tin về sự phù hợp, hãy tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh thường không khuyến nghị sử dụng khẩu trang và mặt nạ phòng độc để sử dụng tại nhà hoặc trong cộng đồng. Tuy nhiên, chúng có thể phù hợp với những người có nguy cơ mắc bệnh nặng do cúm hoặc các bệnh về đường hô hấp khác.

Vui lòng tham khảo ý kiến ​​với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn để biết thêm thông tin về thời điểm sử dụng Khẩu trang N95 tại nhà hoặc trong cộng đồng.

Khẩu trang N95 có tác dụng chống Covid-19 như thế nào?

Khẩu trang N95 trong nghành công nghiệp và y tế

Hầu hết các khẩu trang N95 được sản xuất để sử dụng trong xây dựng và các công việc thuộc loại công nghiệp khác nơi công nhân tiếp xúc với bụi và các hạt nhỏ được quy định bởi Phòng thí nghiệm Công nghệ Bảo vệ Cá nhân Quốc gia (NPPTL) tại Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia (NIOSH), Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC). Những sản phẩm này được dán nhãn “Để sử dụng nghành công nghiệp.”

Tuy nhiên, một số mặt nạ N95 được thiết kế để sử dụng trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Cụ thể, các thiết bị bảo vệ hô hấp dùng một lần được nhân viên y tế sử dụng và đeo trong quá trình chăm sóc bệnh nhân; giúp nhân viên y tế tránh khỏi việc lan truyền vi sinh vật, dịch cơ thể.

Chuyên gia khuyến cáo học sinh không được sử dụng khẩu trang N95

Những lưu ý khi sử dụng khẩu trang N95

Những người mắc bệnh hô hấp mãn tính, tim hoặc các tình trạng y tế khác gây khó thở nên kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng khẩu trang N95 vì nó có thể khiến người đeo khó thở hơn.

Một số khẩu trang có van thở ra có thể làm cho việc thở ra dễ dàng hơn và giúp giảm tích tụ nhiệt. Lưu ý rằng khẩu trang N95 có van thở ra không nên được sử dụng khi điều kiện vô trùng phải được duy trì.

Khẩu trang N95 dùng được mấy lần

Tất cả các loại khẩu trang N95 đã được FDA dán nhãn là “sử dụng một lần”, các thiết bị dùng một lần. Nếu khẩu trang của bạn bị hỏng hoặc bẩn, hoặc nếu việc thở trở nên khó khăn, bạn nên tháo chúng ra, vứt bỏ nó đúng cách và thay thế nó bằng một cái mới.

Để vứt bỏ khẩu trang N95 của bạn một cách an toàn, hãy đặt nó vào một túi nhựa và bỏ vào thùng rác. Rửa tay sau khi sử dụng.

Khẩu trang N95 mua ở đâu tại Bình Dương ?

Khẩu trang N95 hiện đang rất hót trong mùa dịch viêm phổi cấp từ virus Corona.

N95 được cho là có thể chống được virus Corona hiệu quả nhờ khả năng chống được bụi mịn pm2.5 với kích thước 0.3 micromet.

Nếu bạn chưa biết khẩu trang N95 mua ở đâu tốt nhất, thì bạn đã đến đúng nơi bán khẩu trang uy tín. Katecvn.com chuyên cung cấp các loại khẩu trang tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp tất cả các loại khẩu trang cao cấp,Katecvn.com đang được người dùng tin tưởng và chọn mua khá nhiều.

Katecvn.com cung cấp bán lẻ cho khách, và cũng bỏ sỉ và phân phối ra các đại lý khẩu trang khác.

Nếu bạn là nhà xưởng, hay công nhân có thể mua khẩu trang N95 tại chúng tôi. Chúng tôi luôn có giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng sử dụng bên mình dài lâu và tạo mối quan hệ thân thiết.

Khẩu trang N95 giá bao nhiêu? Nơi phân phối khẩu trang N95 giá rẻ tại Bình Dương?

Bạn đang thắc mắc không biết khẩu trang N95 giá bao nhiêu là hợp lý trong mùa dịch bởi nhiều nơi cố tình tăng giá để tăng lợi nhuận khi nhu cầu tăng rất cao. Người dân theo quán tính sẽ không cân nhắc việc giá như thế nào mà vẫn mua khẩu trang bởi đó là điều cần thiết cho mỗi người để bảo vệ mình khỏi virus.

Hiện nay Việt Nam xuất hiện rất nhiều khẩu trang mang nhãn hiệu N95, K95 giả, hoặc kém chất lượng. Có nhiều trường hợp đã bị bắt bởi chất lượng không đạt chuẩn.

Để có được tiêu chuẩn N95, mẫu sản phẩm phải gửi sang Mỹ, đạt tiêu chuẩn NIOSH Hoa Kỳ thì mới có thể được gắn nhãn N95. Do đó việc phân biệt khẩu trang N95 chính hãng ngày càng khó đối với người tiêu dùng.

Như các bạn đã biết Khẩu trang N95 có rất nhiều loại khác nhau, có khoảng hơn 20 loại khác nhau do đó giá của khẩu trang N95 dao động từ 10,000vnd đến 60,000vnd

Hãy liên hệ Katecvn.com để biết được giá chính xác nhất của Khẩu Trang N95 

Khẩu trang N95 3m

Một trong những loại khẩu trang N95 phổ biến nhất là loại khẩu trang 3M. Khẩu trang N95 3M có trên 20 loại khác nhau ở những vùng lãnh thổ khác nhau. Tại Việt Nam có một số loại khẩu trang 3M phổ biến như sau:

Khẩu trang N95 8210

Khẩu trang 3M 8210 là một dòng khẩu trang N95 tiêu biểu nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Nếu chúng ta để ý trên những mặt báo Việt và thế giới thì sẽ thấy các bác sĩ sẽ đeo khẩu trang này để khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.

khau trang n95 8210
KHẨU TRANG N95 8210

 

Đặc điểm khẩu trang 8210:

  • Khẩu trang 3m 8210 N95 được NIOSH phê duyệt mặt nạ phòng độc
  • Đáp ứng NIOSH 42 CFR 84 N95 yêu cầu tối thiểu 95% hiệu quả lọc chống rắn và aerosol lỏng không chứa dầu.
  • Số phê duyệt NIOSH: TC-84A-0007
  • Hệ số bảo vệ được chỉ định (APF 10) theo OSHA của Hoa Kỳ và Canada CSA
KHẨU TRANG 8210 CÓ VAN
KHẨU TRANG N95 8210 CÓ VAN THỞ

 Khẩu trang N95 có van thở phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người quan tâm đó chính là khẩu trang 3M 8822.

Đây là dòng sản phẩm thực chất có tiêu chuẩn P2 chứ không phải tiêu chuẩn N95. Tuy nhiên, thực tế thì khẩu trang nào đáp ứng được tiêu chuẩn P2 đều có đặc điểm chức năng tương tự như tiêu chuẩn N95.

Tiêu chuẩn P2 là dòng tiêu chuẩn được Úc và NewZealand kiểm nghiệm, còn tiêu chuẩn N95 được cơ quan ở Mỹ kiểm nghiệm

KHẨU TRANG 3M 8822
KHẨU TRANG 3M 8822

Đặc điểm khẩu trang 3M 8822:

  • Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến của khẩu trang 3M
  • Van thở một chiều 3M làm giảm nhiệt và độ ẩm bên trong khẩu trang
  • Thiết kế dạng vỏ sò và dây đeo qua đầu mềm mại, cho cảm giác thoải mái cho người sử dụng
  • Thanh kim loại điều chỉnh độ kín khít có sự chắc chắn và bền bỉ

Đạt tiêu chuẩn AS / NZS 1716:2003

Xem các loại khẩu trang 3m dưới đây 

TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ BÌNH DƯƠNG|trang thiết bị bảo hộ bình dương|đồ bảo hộ bình dương|đồ bảo hộ lao động|phân phối thiết bị bảo hộ bình dương|đồ bảo hộ giá rẻ (katecvn.com)

Chỉ đường
Zalo
Hotline